hotĐây là hệ thống mở, người dùng ĐĂNG TIN tự chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài TẠI ĐÂY lưu ý có phí !hot


Thông báo: Đã khắc lỗi đăng bài

GoBear đẩy mạnh thu hút nhân lực CNTT tại Việt Nam

Thứ tư - 16/01/2019 07:27
Ngày 6/12, GoBear tham dự sự kiện Vietnam Web Summit diễn ra tại TP.HCM, đồng thời mở đợt tuyển dụng 11 lập trình viên để phục vụ thị trường Đông Nam Á.

GoBear có mặt ở khu vực 18 của sự kiện Vietnam Web Summit. Tại đây, khách mời có thể tìm hiểu thông tin về công ty và các vị trí tuyển dụng. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về các vị trí đăng tuyển tại đây.

GoBear day manh thu hut nhan luc CNTT tai Viet Nam hinh anh 1
Đội ngũ chuyên gia công nghệ của GoBear tại sự kiện Vietnam Web Summit.

Bà Ivonne Bojoh, Phó tổng giám đốc phụ trách công nghệ của GoBear chia sẻ: "Trong 3 năm hoạt động, chúng tôi mở rộng đến 7 thị trường với hơn 1.500 sản phẩm và hơn 90 đối tác. Chúng tôi giúp hơn 40 triệu người dùng tìm kiếm các sản phẩm tài chính cá nhân phù hợp với nhu cầu. Với vị thế là một trong những công ty công nghệ tài chính phát triển nhanh nhất châu Á, chúng tôi không ngừng mở rộng đội ngũ chuyên gia công nghệ để tiếp tục phục vụ cho người dùng tốt hơn nữa.

Là người sử dụng lao động, chúng tôi cho phép nhân viên tự do đề xuất những thay đổi họ nghĩ là cần thiết, để giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ lập trình viên của GoBear Code Unit (GCU) luôn tập trung tìm kiếm và ứng dụng những công nghệ mới. Các lập trình viên cũng được khuyến khích tìm ra những điểm chưa ổn trong quy trình. Chúng tôi cũng thường xuyên thử thách họ tại các sự kiện hackathon”.

Một một những dự án nổi bật của GoBear là Easy Apply, ứng dụng di động giúp người dùng đăng ký các dịch vụ tài chính cá nhân dễ dàng dựa trên công nghệ tính điểm tín dụng. Easy Apply được giới thiệu vào cuối tháng 10 và đang được triển khai để chuẩn bị ra mắt tại 4 thị trường Đông Nam Á, có cả Việt Nam, trong năm 2019.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia công nghệ của GoBear cũng thử nghiệm và ứng dụng các nền tảng lập trình như Microservices, Java, VueJs, Drupal 8, REST, GraphQL, Couchbase, CI/CD, GCP, Kubernetes, Docker, Agile, TDD hay Functional Programming.

GoBear day manh thu hut nhan luc CNTT tai Viet Nam hinh anh 2
GoBear đang tuyển dụng lập trình viên tại Việt Nam.

Bà Vandana Purswani, Quản lý nhân sự cấp cao của GoBear cho biết: "GoBear sở hữu văn hóa công ty cởi mở và thoải mái. Khi làm việc ở đây, nhân viên có thể trao đổi dễ dàng với các quản lý cấp cao và nhận được thông tin rõ ràng về hành trình phát triển của công ty.

Để tiếp tục xây dựng văn hóa này, chúng tôi tìm kiếm những cá nhân thật sự có đam mê để cùng tạo nên những thay đổi mang đến lợi ích cho người dùng. Một trong số đó là việc nâng cao khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính cho cho hàng triệu người dùng trong khu vực”.

Lập trình viên khi gia nhập GoBear được hưởng đầy đủ các quyền lợi gồm chương trình chăm sóc y tế quốc tế, điều kiện làm việc năng động và linh hoạt, cho phép làm việc từ xa để đảm bảo cân bằng giữa công việc và cuộc sống, kèm theo trang thiết bị hiện đại như MacBook Pro 15 inch và màn hình độ phân giải 4K. Đội ngũ GCU làm việc tại văn phòng quận 2, mô hình biệt thự tích hợp hồ bơi, quán cà phê mang đến không gian làm việc thoải mái.

Độc giả tham khảo thêm thông tin về GoBear tại website www.gobear.com/vn hoặc trang Glassdoor.

Đi vào hoạt động vào năm 2015 tại Singapore và hiện diện ở 6 thị trường Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippine, Hong Kong (Trung Quốc) và Việt Nam, GoBear là trang tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng đơn giản nhằm giúp người dùng dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính liên quan đến bảo hiểm, thẻ tín dụng, các khoản vay. GoBear hoạt động với định hướng vì khách hàng, không môi giới hay bán sản phẩm mà chỉ cung cấp cho người dùng công cụ so sánh tự do, minh bạch dựa trên nhu cầu tài chính của cá nhân.

Link nguồn: news.zing.vn

 Tags: GoBear

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây